“Tiền bạc khó mua được sức khỏe nhưng sức khỏe sẽ được tăng cường hơn nhờ tiền bạc.” Biết cách bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, cũng chính là cách để bảo vệ tiền của trong nhà. Vậy nên, chọn những sản phẩm trong giặt là cũng chính là cách để bảo vệ sức khỏe gia đình. Bài viết dưới đây chia sẻ về 3 loại túi giặt Magchan phù hợp với từng mẫu gia đình ngày nay.

Túi giặt Sentaku Magchan

Túi giặt Sentaku Magchan

Nhằm giải quyết về vấn đề giặt là, cũng như bảo vệ sức khỏe của người dân, một công ty Nhật Bản đã cho nghiên cứu và sản xuất ra túi giặt Magie.

Túi giặt quần áo được sử dụng nguyên liệu chính đó là Magie và các loại sợi bông tinh khiết để tạo nên vỏ túi, chứa những tinh thể Magie đó. Tận dụng cơ chế hoạt động của Magie khi tác dụng với nước để tạo nên sản phẩm túi giặt thay thế bột giặt. Khi Magie tác dụng với nước sẽ hòa tan vào nước, tạo nên Magie Oxit. Cơ chế này làm mở khóa các sợi vải, cùng với sức mạnh của bề mặt nước, cuốn sâu vào bên trong các lớp vải, lấy đi các chất bẩn cứng đầu như: bụi bẩn, thức ăn, xăng dầu, nhựa cây,…

Túi giặt Baby Magchan

Túi giặt Baby Magchan an toàn cho bé yêu

Đây là loại túi giặt Magchan được sản xuất tại Nhật Bản, và sử dụng nguyên liệu là Magie.Sản phẩm an toàn với người sử dụng là do tác dụng  của Magie. Magie là một thành phần hóa học có hóa trị II, không chỉ được ứng dụng trong ngành công nghiệp mà còn được ứng dụng trong ngành dược liệu Y tế. Bởi lẽ, Magie là một thành phần trong con thể con người, thiếu Magie ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe con người.

Dưới cơ chế làm sạch sâu của tinh thể Magie sẽ làm mất đi hoạt tính của các loại vi khuẩn, diệt các loại vi khuẩn gây mùi và những loại nấm có hại.

Sản phẩm tiện lợi phù hợp với làn da em bé, nên được mọi gia đình tin dùng.

Túi giặt Laundry Magchan

Túi giặt Laundry Magchan

Túi giặt Laundry Magchan là một trong số những loại túi giặt của Nhật, bao gồm những tinh thể magie giúp làm sạch quần áo bởi các vết bẩn cứng đầu. Đây được xem như là phương pháp giặt được ứng dụng hiệu quả cao, an toàn với người sử dụng.

Đặc biệt, sau khi giặt xong, có thể sử dụng nước giặt thừa để tưới cây, tác dụng rất tốt như một loại phân bón hữu cơ dành cho cây trồng. Sản phẩm túi giặt vừa an toàn với người sử dụng, lại vừa an toàn cả với môi trường.

Phân biệt những đặc điểm giống và khác nhau giữa 3 loại túi giặt Magchan

Giống nhau:

  • Cùng có chung xuất xứ là hàng Nhật Bản.
  • Nguyên liệu chính sử dụng là Magie.
  • Cơ chế giặt giống nhau.

Khác nhau:

  • Túi giặt Sentaku Magchan:

Túi này khi sử dụng có thể kết hợp chung cùng với bột giặt, làm tăng khối lượng đồ cần giặt lên so với mặc định là từ 2-3kg đồ bẩn.

Trọng lượng của túi giặt này là 50g.

Sản phẩm có mức giá là 490.000 đồng.

Sản phẩm là sự lựa chọn của những gia đình có nhiều quần áo.

  • Túi giặt Baby Magchan:

Là loại túi giặt Magchan dành riêng cho các em bé, được những gia đình có trẻ sơ sinh tin dùng.

Sản phẩm có thể giặt được từ 3-4kg đồ bẩn.

Trọng lượng gói: 70g.

Mức giá: 980.000 đồng.

  • Túi giặt Laundry Magchan:

Là loại túi giặt loại lớn có có công dung và thành phần như 2 loại trên nhưng có khả năng xử lượng đồ bẩn gấp 2 lần so với túi Sentaku.

Trọng lượng mỗi túi: 70g.

Mức giá: 980.000 đồng.

Như vậy, bảo vệ sức khỏe gia đình bạn mỗi ngày bằng túi giặt Magchan. Chúc bạn có một sức khỏe tốt!