Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Túi Giặt Thông Minh Magchan

1) Cách sử dụng Magchan như thế nào hiệu quả?

Bạn chỉ việc bỏ túi giặt Magchan và đồ giặt cùng lúc của bạn vào máy giặt.
Chọn chế độ giặt thông thường (tùy vào việc bạn giặt đồ gì để chọn chế độ cho phù hơp) để cung cấp cho lượng Magie trong túi Magchan nhiều thời gian để phản ứng với nước và loại bỏ bụi bẩn trên quần áo.
Sau khi quá trình giặt hoàn thành, bạn lấy túi giặt Magchan ra và để khô tiện sử dụng cho những lần sau.

2) Sự khác biệt giữa Sentaku Magchan và Baby Magchan là gì?

Hai túi giặt Sentaku Magchan và Baby Magchan đều chứa cùng một loại Magie. Sự khác biệt duy nhất giữa hai túi này là hình dạng và lượng Magie chứa trong mỗi túi. Setaku Magchan được khuyến nghị sử dụng cho 2,5-3kg đồ giặt và BabyMagchan cho tải lớn hơn từ 3,5-4kg đồ.

3) Túi giặt Magchan có loại bỏ tất cả các loại vết bẩn cơ bản?

Chung tôi, cam kết túi giặt Magchan có khả năng làm sạch tương tự như hầu hết các chất tẩy rửa thông thường. Nó có thể loại bỏ tất cả các loại vết bẩn như bột giặt hay nước giặt  mà chúng ta thường dùng hàng ngày.

4) Có thể kết hợp sử dụng chất tẩy hay nước xả vải với túi giặt Magchan không?

  • Túi giặt Magchan có thể được sử dụng với các chất tẩy rửa có tính axit trung tính hoặc yếu.
  • Khi bạn muốn sử dụng thêm nước giặt kết hợp với túi giặt Magchan thì nên lựa chọn loại nước giặt thân thiện với môi trường nhé.
  • Các chất tẩy trắng không “Clo” (nước tẩy trắng sinh học) có thể được sử dụng cùng với túi giặt Magchan.
  • Nước xả vải có thể được sử dụng cùng với túi giặt Magchan. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại nước xả vải thân thiện với môi trường, hoặc tốt hơn là các sản phẩm có thành phần axit Citric Acid để thân thiện với môi trường nhất.

5) Túi Magchan sử dụng được cho máy giặt cửa trên và cửa trước không?

Bạn sử dụng túi giặt Magchan cho được máy giặt cửa trên và cửa trước. Cách sử dụng và  hiệu quả như nhau.

6) Khi sử dụng túi giặt Magchan tôi vẫn phải chọn chế độ máy giặt như thế nào?

Việc chọn chế độ máy giặt phụ thuộc vào việc bạn giặt đồ gì(quần áo dày, bình thường, chăn mền,…) thì trên bảng điều khiển có các sự lựa chọn không liên quan đến túi giặt.

7) Tôi có thể cho túi giặt Magchan vào máy sấy không?

Việc này an toàn khi làm khô túi Magchan trong máy sấy. Tuy nhiên, nên phơi khô thay vì sử dụng máy sấy, để kéo dài tuổi thọ của vỏ vải lưới bảo vệ của Magchan.

8) Tôi có thể sử dụng Magchan trong cả nước nóng và nước lạnh không?

Magchan có thể được sử dụng trong cả nước nóng và nước lạnh. Bạn nên thực hiện theo các khuyến nghị được in trên mác của quần áo của bạn để trách bất kỳ thiệt hại nào đến đồ của bạn.

9) Tôi có thể sử dụng túi Magchan để giặt đồ len ​​hoặc lụa không?

Magchan không thể được sử dụng để giặt đồ len ​​hay đồ lụa, vì dung dịch kiềm do túi Magchan tạo ra có thể phá vỡ protein động vật – tạo lên sợi vải (đó là cách Magchan loại bỏ bụi bẩn khỏi quần áo của bạn ngay từ đầu)!

10) Tôi có thể tái sử dụng Magchan bao nhiêu lần?

Túi giặt Magchan có thể được tái sử dụng khoảng 300 lần. Sau 300 lần giặt, lượng magiê trong một túi Magchan sẽ giảm đáng kể (khoảng 20% ​​trọng lượng ban đầu). Tại thời điểm này, chúng tôi khuyên bạn nên thay thế Magchan của mình bằng một cái mới hoặc sử dụng nó cùng với một túi Magchan mới để bổ sung năng lượng giặt.