Hiện nay, những tác hại của bột giặt và nước giặt đã được nhiều nghiên cứu chỉ ra. Những thành phần cấu tạo trong các sản phẩm này đều chứa hóa chất độc hại khiến cho nhiều người lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Đặc biệt khi các hóa chất này còn đọng trên quần áo thì rất có thể khiến cho chúng ta bị dị ứng và lâu ngày có thể bị ung thư da. Với gia đình có trẻ nhỏ, việc sử dụng bột giặt hay nước giặt rất dễ gây tổn thương làn da nhạy cảm, mỏng manh của trẻ. Chính vì vậy mà nhiều người có nhu cầu sử dụng túi giặt thay thế bột giặt hiện nay.

1. Nhà có trẻ nhỏ không nên sử dụng bột giặt và nước giặt

Việc sử dụng bột giặt và nước giặt thường được các hãng sản xuất thiết kế rất bắt mắt với mùi hương thơm ngát khiến cho trẻ bị chú ý, tò mò và muốn khám phá. Với nhiều trường hợp ở Hoa Kỳ đã có các cuộc gọi đến trung tâm y tế liên quan đến vấn đề trẻ nuốt phải các chất tẩy rửa vào trong người và có hiện tượng bị ngộ độc. Đây là một trong những lo ngại của các bà mẹ mong muốn đổi sản phẩm sử dụng thay thế cho bột giặt và nước giặt.

Theo thử nghiệm mới đây của Hiệp Hội Mỹ đã đưa ra cảnh bảo về mức độ nguy hiểm của các chai nước giặt, bột giặt đối với trẻ em. Trên thế giới đã có nhiều trường hợp bị ngộ độc do trẻ dùng nhầm phải các sản phẩm trên.

Nhiều gia đình đã không có hiểu biết về thành phần của bột giặt và nước giặt nên sử dụng loại sản phẩm này thường xuyên và không để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ. Khi trẻ tiếp xúc thường bị kích thích, thu hút bởi màu sắc và hương thơm nên đã sử dụng và gây ra nhiều trường hợp nguy kịch.

Bên cạnh đó, những gia đình có trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ sơ sinh, nếu sử dụng bột giặt và nước giặt thông thường rất có thể gây ra hiện tượng dị ứng, mẩn ngứa trên làn da bé. Với làn da mỏng manh của trẻ, khi gặp phải các thành phần độc hại thường có trong các sản phẩm trên rất dễ bị kích ứng.

Đứng trước thực trạng như vậy, các bà nội trợ đã mong muốn tìm kiếm sản phẩm sử dụng thay thế. Một trong những giải pháp hiện nay đó là sử dụng túi giặt thay thế bột giặt. Thực tế đã chứng minh được tác dụng tích cực của túi giặt quần áo rất phù hợp cho con người hiện nay. Đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

2. Tại sao nên sử dụng túi giặt thay thế bột giặt?

Nhiều gia đình đã bắt đầu ý thức được tác hại của bột giặt và nước giặt nên sức khỏe con người nên đã sử dụng túi giặt thay thế bột giặt. Việc sử dụng sản phẩm này mang nhiều lợi ích như:

Sản phẩm có tác dụng làm sạch hiệu quả các vết bẩn mà không cần phải sử dụng hóa chất nên rất an toàn cho làn da và sức khỏe con người. Với nghiên cứu hoạt động dựa trên tác động vật lý, hóa học đã tạo ra các ion giúp kiểm hóa và loại bỏ chất bẩn hiệu quả.

Bên cạnh đó, việc sử dụng các túi giặt quần áo không thể thực hiện cầm nắm hay nuốt được. Thiết kế bề ngoài đơn giản không quá thu hút trẻ nhỏ. Ngay cả khi trẻ nhỏ cầm phải cũng không hề gây ảnh hưởng gì. Hiện nay túi giặt của Nhật được rất nhiều người đánh giá cao. Đặc biệt là túi giặt Magie đã được chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người và làm sạch hiệu quả.

Đặc biệt là nhà có trẻ nhỏ sẽ tồn tại nhiều nguy hiểm tiềm tàng khiến cha mẹ phải sử dụng túi giặt thay thế bột giặt. Sản phẩm túi giặt mang nhiều ưu điểm và tốt cho sức khỏe con người nên được nhiều người ưa chuộng sử dụng.