“Ta không thể làm được gì nếu không có cơ thể, vậy nên, hãy luôn luôn chăm sóc sao cho nó tốt, để nó luôn duy trì ta.” Chăm sóc cơ thể là việc làm để duy trì, tạo ra tiền tài, chăm sóc ngay từ những vấn đề đơn giản nhất để góp phần tạo nên cái đại cuộc. Chính bởi vậy, túi giặt Laundry Magchan 100g là cách bảo vệ sức khỏe của mỗi cái nhân, gia đình. Bài viết dưới đây là chia sẻ thực tế của tôi sau khi sử dụng sản phẩm.

Tôi đã từng đi tìm loại bột giặt phù hợp cho gia đình

Tôi Mai Hoa, là phụ nữ nội trợ, 29 tuổi. Trước đây, một thời gian khá dài, tôi phải khổ sở, thay đổi nhiều loại nước giặt khác nhau. Lý do là bởi chồng tôi, sau khi chữa khỏi bệnh men gan cao, lại mắc thêm bệnh dị ứng, nhất là đối với nước giặt quần áo. Sau khi chữa bệnh, hệ men gan cũng có phần giảm đi, do đó dễ mắc các bệnh về dị ứng. Một ngày, sau khi mặc chiếc áo sơ mi tôi giặt đi làm, anh ấy phải nhập viện gấp vì nổi mề đay khắp người. Sau thăm khám của bác sĩ kết luận dị ứng với nước giặt, phải chọn loại nước giặt phù hợp. Kể từ khi ấy, tôi đã đổi nhiều loại khác nhau, nhưng vẫn không  hết mề đay.

Nhờ túi giặt túi giặt Laundry Magchan 100g, chồng tôi khỏe mạnh hơn

Thật may mắn, bởi một lần tình cờ ngồi nói chuyện với mấy người bạn, trong đó có Lan. Tôi kể qua về bệnh tình của chồng mình, bất ngờ thay, lại giống với anh chồng của Lan. Cô ấy khuyên tôi dùng túi giặt của Nhật, bởi chồng cô ấy đã khỏi sau khi sử dụng sản phẩm.

Mặc dù cũng không mong đợi vào kết quả nhiều lắm, nhưng sau bởi tìm hiểu thêm thông tin về túi giặt Magie, tôi quyết định mua về, dùng thử. Tôi cũng không tin nhiều về khả năng thành công.

Kết quả mà túi giặt Laundry Magchan 100g đem lại như thế nào?

Thật bất ngờ bởi kết quả của sản phẩm, chỉ sau 1 tuần sử dụng, chứng mề đay của chồng tôi đã thay đổi rất nhiều. Anh ấy không còn cảm thấy ngứa rát ở bất kì vị trí nào nữa, hoàn toàn khỏe mạnh, thoải mái.

Bởi công dụng hữu ích của sản phẩm, tính đến nay là 2 tháng sau khi dùng túi giặt quần áo. Tôi an tâm về sức khỏe gia đình hơn. Cảm ơn tác dụng mà sản phẩm đem lại với gia đình tôi.

Thành phần của túi giặt Laundry Magchan 100g

Sản phẩm túi giặt thay thế bột giặt đang là sản phẩm được nhiều chị em tin dùng cho gia đình là bởi thành phần chính của sản phẩm là Magie, không chứa những chất hóa học gây hại.

Magie là một nguyên tố hóa học có hóa trị II, khi tác dụng với nước sẽ tạo ra Magie Oxit, có tác dụng không chỉ trong ngành công nghiệp giặt là, mà còn cả trong ngành y tế. Magie trong sản phẩm, được chế tạo dưới dạng Magie tinh thể, từ có có thể len lỏi sâu vào bên trong lớp vải, đánh bật đi những vết bẩn cứng đầu như: dầu mỡ, xăng xe, nhựa cây, …

Hơn thế, Magie khi tác dụng với nước, biến đổi những vi khuẩn, thành những hợp chất hữu cơ, nên có tác dụng diệt khuẩn rất cao, an toàn với người sử dụng.

Mua túi giặt Laundry Magchan 100g ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo của các chị em phụ nữ, là bởi, sản phẩm có trọng lượng nhỏ 70g, nhưng có thể giặt với số lượng quần áo lớn, phù hợp với mọi loại da, những gia đình có trẻ sơ sinh, có người dị ứng đều sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng túi giặt rất đơn giản: cho túi giặt cùng quần áo vào máy giặt, chọn chế độ giặt, đợi giờ, lấy quần áo, phơi khô. Tuy nhiên phải phơi khô túi giặt để sử dụng cho lần kế tiếp.

Sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản được chứng nhận an toàn cấp quốc tế, nên khi về Việt Nam được bán với giá Laundry Magchan chính hãng 980.000 đồng/ sản phẩm. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy đăng ký mua sản tại link của công ty sản xuất dưới đây:

Dùng túi giặt Laundry Magchan 100g để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Hy vọng đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho mọi người.