Magchan, một sản phẩm giặt tẩy thân thiện với môi trường của Nhật Bản. Công ty Miyamoto có 53 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, sản xuất và thương mại các sản phẩm từ Magie. Họ đã khai thác sức mạnh của Magie để làm sạch quần áo mà không sử dụng bất kỳ hóa chất bổ sung nào khác.

Khách hàng của Magchan Vietnam rất yêu thích sự tiện lợi và thân thiện với môi trường của túi giặt thông minh này. Nhưng có nhiều người trong số họ đã hỏi rằng: Vì sao mà Magie có thể làm sạch quần áo, đằng sau đó là gì? Vì vậy, chúng tôi đã viết bài này để làm hết sức để giải thích về khoa học cơ bản đằng sau nó.

tui-giat-magchan

Làm thế nào mà Magie làm sạch quần áo được?

Thứ nhất: Trong các túi giặt thông minh Magchan chứa các viên Magie tinh khiết (Mg) chiếm tỉ lệ 99,9%.

Thứ hai: Khi Mg phản ứng với nước trong máy giặt của bạn, chúng tạo ra “khí Hydro”, “H₂” và “Magie Hydroxit”, Mg(OH)₂.

Phản ứng hóa học sẽ xảy ra như sau:

Mg²⁺ + 2H₂O → H₂ + Mg(OH)₂
Mg(OH)₂ ⇌ Mg²⁺ + 2OH-

Thứ ba: Việc sản sinh các Magie hydroxide dẫn đến tạo ra môi trường pH kiềm.

Thứ Tư: Các Ion Hydroxit âm này về cơ bản hoạt động ở bề mặt giống như xà phòng hay chất giặt tẩy khác. Chất hoạt động bề mặt này giúp giảm sức căng bề mặt của nước, giúp bụi bẩn và dầu dễ dàng trộn lẫn với nước hơn để được rửa trôi. Trong quá trình này Magchan giúp loại bỏ những bụi bẩn và dầu từ quần áo của bạn!

Bằng cách giặt giũ với Magchan, bạn có thể đạt được kết quả 100% như bột giặt hay chất tẩy rửa thông thường khác nhưng Magchan không có cặn bẩn, nước thải xả ra cực kỳ an toàn với môi trường và bạn có thể lấy nước này để sử dụng cho nhiều việc khác(tưới cây…)

baby magchan

Giới thiệu Magchan Vietnam

Chúng tôi Magchan Vietnam là nhà cung cấp các sản phẩm làm sạch quần áo từ nội địa Nhật Bản. Các sản phầm này mang đến cho người dùng sự tiết kiệm thời gian tiền bạc và sản phẩm cực kỳ thân thiện đến môi trường.