Chào các bạn! Tôi là Thu Hằng, 31 tuổi và hiện đang làm nhân viên kế toán tại một công ty ở Hà Nội. Là một người vợ, người mẹ tôi cũng giống như những bà nội trợ khác, luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất cho gia đình mình, từ miếng ăn cho đến giấc ngủ. Và  hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn bí quyết đơn giản giúp tôi thực hiện giấc mơ ấy, đó chính là túi giặt quần áo Magchan đang rất hot trên thị trường.

Những ảnh hưởng của hóa chất trong bột giặt

Thời gian gần đây gia đình tôi hay gặp phải trường hợp cặn bột giặt dính trên quần áo. Với người lớn thì chắc có lẽ tôi cũng không quan tâm nhiều lắm, nhưng nhà tôi lại có cu Tí mới 18 tháng tuổi. Tôi cũng muốn như bao bà mẹ khác, luôn muốn dành cho con yêu sự chăm sóc hoàn hảo nhất từ những thứ nhỏ nhặt nhất như khăn sữa cho đến quần áo và chăn mền sử dụng cho bé.

Bạn cũng biết da của trẻ em khá nhạy cảm, cu Tí nhà tôi cũng không ngoại lệ. Nếu ngày nào sử dụng bột giặt hơi nhiều hơn một chút, là da của bé sẽ mẩn đỏ. Mặc dù tôi đã sử dụng những loại bột giặt, nước xả dành riêng cho trẻ em, thế nhưng cặn bột giặt vẫn xuất hiện trên khăn sữa của bé, bà nội của bé cũng đã phàn nàn rất nhiều về vấn đề ấy. Tôi cũng thay đổi nhiều bột giặt nhưng đều không cải thiện được vấn đề. Lâu dần tôi cũng cảm thấy bế tắc.

Túi giặt quần áo Magchan – cứu tinh cho cuộc sống gia đình tôi

Tôi biết đến túi giặt thông minh Magchan một cách khá tình cờ. Một lần cậu em đến nhà chơi và bắt gặp tình trạng mẩn đỏ của cu Tí, hỏi ra thì mới biết là do bột giặt. Thế là cậu giới thiệu cho bà nội cu Tí sản phẩm này. Tối đó khi đi làm về, bà nội đã khuyên tôi nên tìm hiểu sản phẩm. Mặc dù không dám nói nhưng tôi thực sự nghĩ ở đâu ra có sản phẩm nào giặt quần áo mà không cần bột giặt mà lại có công dụng thần kỳ như vậy.

Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thông tin về túi giặt quần áo, thấy nhà sản xuất quảng cáo những công dụng thần kỳ cũng hơi nghi ngờ nhưng vẫn đánh liều mua về dùng thử. Hàng được gửi về sau đó vài ngày, mặc dù chưa tin tưởng lắm nhưng tôi vẫn đọc kỹ và làm theo đúng hướng dẫn sử dụng. Kết quả sau khi sử dụng khiến cho tôi thực sự bất ngờ. Tôi đã hoàn toàn tin đây không phải là sản phẩm lừa đảo rồi.

Túi giặt quần áo Magchan được coi là cuộc cách mạng của công nghệ giặt tại Nhật. Sản phẩm sử dụng magie tinh chất, khi tác dụng với nước sẽ tạo ra ion kiềm chứa Hydro có khả năng làm sạch và khử mùi quần áo lẫn lồng máy giặt. Sản phẩm còn có tác dụng diệt và ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào. Sản phẩm đã được chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng.

Hiện nay trên thị trường có bán 3 loại túi giặt. Đó là túi giặt Sentaku, túi giặt Laundry và túi giặt Baby. Những loại sản phẩm có công dụng đặc trưng và cách sử dụng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua nhé!

Tôi thực sự phải cám ơn túi giặt Magchan rất nhiều, chính sản phẩm này đã làm thay đổi cuộc sống của gia đình tôi. Giờ đây tôi đã không còn lo phải lo ngại cặn bột giặt cũng như hóa chất sẽ làm ảnh hưởng đến mọi thành viên nữa rồi. Mẹ chồng tôi còn sử dụng nước thải ra từ nước giặt quần áo để tưới cây nữa đấy các bạn ạ.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà chưa sắm túi giặt quần áo Magchan thông minh này cho gia đình để đảm bảo cho sức khỏe nhỉ? Hãy giặt giũ một cách thông minh và an toàn từ hôm nay!