Bảo vệ sức khỏe của con trẻ ngay sau khi sinh ra là nhiệm vụ cao cả của những người mẹ. Việc chọn lựa những sản phẩm dành cho con trẻ phải cực kỳ cẩn thận và luôn là những điều khó khăn đối với các bà mẹ. Một dòng sản phẩm cứu cánh cho các mẹ trong giặt giũ quần áo trẻ em, đó là túi giặt Baby Magchan 70g. Bài viết dưới đây chia sẻ những công dụng hữu ích mà sản phẩm đem lại.

Giới thiệu về túi giặt Baby Magchan 70g

Nhật Bản là đất nước đặt phúc lợi xã hội lên hàng đầu, chăm sóc cho sức khỏe của trẻ em luôn được đề cao. Làn da trẻ em khi mới sinh rất mỏng và non yếu, cấu trúc da còn chưa hoàn chỉnh, nếu bị tác động bởi một yếu tố gây hại nào như: bụi bẩn, côn trùng, sản phẩm hóa học, … rất dễ bị mẩn ngứa, dị ứng. Trường hợp nặng có thể gây viêm da vĩnh viễn, rất khó chữa và ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của trẻ. Những sản phẩm bột giặt, nước giặt có chứa nhiều chất hóa học, không phù hợp với trẻ nhỏ, dễ gây kích ứng da, những sản phẩm nước giặt dành cho trẻ em, đôi khi cũng không loại bỏ hết được những yếu tố gây hại đó.

Để bảo vệ sức khỏe trẻ em ngay từ khi trẻ sinh ra, Nhật Bản đã sản xuất ra túi giặt thông minh. Sản phẩm được sử dụng nguyên liệu chính là Magie, không chứa chất phụ gia gây hại, an toàn cho làm da nhạy cảm của em bé. Trải qua rất nhiều cuộc kiểm định khảo sát chất lượng, sản phẩm được tin dùng bởi nhiều bà mẹ.

baby-magchan

Công dụng của túi giặt Baby Magchan 70g

Làm sạch quần áo: Nhờ tính chất của Magie, nhỏ li ti, nên dễ dàng hòa cùng với nước, mở khóa được từng lớp vải, lấy đi những bụi bẩn bám tận sâu bên trong.

Diệt khuẩn: Quần áo, tã lót, khăn của trẻ, chứa rất nhiều vi khuẩn gây hại bởi, trẻ ăn bằng sữa mẹ, ăn không cẩn thận, sữa mẹ dính vào, tạo nên những ổ vi khuẩn. Bên trong túi giặt của Nhật là những tinh thể Magie, có công dụng diệt khuẩn, làm teo nhỏ những tế bào vi khuẩn, loại bỏ, biến thành hợp chất hữu cơ. Do vậy, quần áo của trẻ được làm sạch, loại bỏ sạch những vi khuẩn, tạo lớp màng bảo vệ cho trẻ.

An toàn với môi trường: Chính bởi cơ chế làm sạch chuyên sâu, và tạo tao hợp chất hữu cơ, mà sau khi giặt xong, có thể dùng nước giặt đó làm nước tưới cây. Một sự kết hợp hoàn hảo: vừa tiết kiệm, vừa tốt cho cây trồng.

An toàn với sức khỏe của trẻ em: Bởi sản phẩm không gây mùi, loại bỏ sạch mùi hôi, phù hợp với làn da non yếu của trẻ sơ sinh.

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian: Sản phẩm đặc biệt bởi sau khi giặt xong, bạn phơi khô túi giặt thông minh thay thế bột giặt, sử dụng được tốt đa 300 lần. Sản phẩm tiết kiệm được phần lớn thời gian của các bà nội trợ. Một túi giặt còn có thể sử dụng từ 2- 2.5 năm, tính ra chi phí mua bột giặt và nước giặt, so với túi giặt của Nhật, thì mua túi giặt quần áo có giá thấp hơn 3 lần.

Mua túi giặt Baby Magchan 70g  ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm có mức giá có phần hơi cao trong 1 lần mua, nhưng an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ và sức khỏe của cả gia đình. Cả gia đình đông, không phải lo lắng vì số lượng quần áo quá nhiều, mà lượng bột giặt bỏ ra nhiều theo, bởi mỗi túi giặt sử dụng được với 4kg quần áo.

Là sản phẩm uy tín của Nhật Bản, nên được sản xuất độc quyền tại Nhật Bản, với mức giá Baby Magchan chính hãng: 980.000 đồng/sản phẩm. Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần cho quần áo vào máy giặt, chọn nút giặt, phơi quần áo, là hoàn thành nhiệm vụ giặt là.

Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý, lựa chọn những địa chỉ uy tín tin cậy, để tránh mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Để mua được sản phẩm chính hãng, hãy mua sản phẩm ngay tại website tuigiat.com nhé.

Bảo vệ sức khỏe con trẻ là nhiệm vụ của mỗi bà mẹ. Hãy dùng túi giặt Baby Magchan 70g  để con yêu khỏe mạnh hơn.