“Chăm sóc sức khỏe ngày hôm nay, cho tôi hy vọng tươi sáng hơn vào ngày mai.” Câu danh ngôn của nước Anh, luôn đúng trong mọi hoàn cảnh, bởi sức khỏe là chìa khóa của thành công, bảo vệ sức khỏe chính là bảo vệ tiền bạc của cải chính bản thân mình. Bảo vệ sức khỏe ngay từ những điều nhỏ nhặt nhất, cũng giống như sử dụng túi giặt Laundry Magchan 100g để bảo vệ sức khỏe bạn và gia đình. Bài viết dưới đây chia sẻ về những tiện ích mà sản phẩm đem lại.

Giới thiệu túi giặt Laundry Magchan 100g

Làn da của con người bao gồm 3 phần chính: lớp thượng bì, lớp trung bì, lớp mỡ dưới da. Từng phần mang những đặc điểm và công dụng khác nhau. Da giống như một chiếc áo giáp giúp bảo vệ cơ thể, tránh những tác động xấu từ bên ngoài môi trường: bụi bẩn, chất hóa học, … Da giúp duy trì độ ẩm của cơ thể, ngăn ngừa tình trạng mất nước, bảo vệ các cơ quan bên trong. Hơn thế nữa, da  phản ánh tình trạng sức khỏe của con người.

Có rất nhiều loại da: da dầu, da khô, da hỗn hợp. Tuy nhiên vì những lý do tác động quá mức nào đó, cũng sẽ vẫn ảnh hưởng đến da, gây nên các triệu chứng mề đay, ban đỏ, có khi viêm da, để lại hậu quả nghiêm trọng, mất tính thẩm mỹ. Vậy nên việc bảo vệ làn da rất quan trọng, và người Nhật đã bảo vệ làn da  bằng những việc đơn giản như giặt quần áo. Thành phần bên trong những loại nước giặt, bột giặt, phần lớn là các chất hóa học có tác dụng làm sạch và tạo mùi thơm, nhưng sử dụng lâu ngày sẽ gây lên những hậu quả tai hại. Chính bởi vậy, nguồn gốc của túi giặt quần áo Magie là được sản xuất tại Nhật Bản.

Cũng giống như tên gọi của sản phẩm, túi giặt quần áo, sử dụng nguyên liệu chính là Magie, không chứa các chất độc hại. Bởi Magie còn được ứng dụng trong cả ngành y tế, là thành phần không thể thiếu trong cơ thể con người. Do đó, sản phẩm an toàn với mọi đối tượng sử dụng, kể cả trẻ em.

Công dụng của túi giặt Laundry Magchan 100g

Làm sạch quần áo: Nhờ cơ chế hoạt động của Magie, khi tác dụng với nước, tạo ra Magie Oxit, từ đó giúp mở khóa những sợi vải, đưa nước vào, làm sạch, loại bỏ những chất bẩn như: bụi bẩn, dầu nhớt, dịch tiết,…

Tiêu diệt vi khuẩn: Sau khi hoàn thành công đoạn trên, sản phẩm giúp biến đổi những hợp chất, vi khuẩn gây hại, nấm mốc, ký sinh trùng, biệt hóa thành vô hại, tạo thành hợp chất hữu cơ.

An toàn với cơ thể: Do tác dụng của những tinh thể Magie, không gây hại đối với cơ thể, ngược lại còn bảo vệ cơ thể, tăng cường sức đề kháng.

Thân thiện với môi trường: Sau khi giặt xong, thay vì nước giặt sử dụng bột giặt, thải ra môi trường những chất hóa học độc hại, thì túi giặt của Nhật, có thể dùng nước giặt đó tưới cây, giống như loại phân bón hữu cơ.

Tiết kiệm tiền bạc: Một túi giặt thông minh thay thế bột giặt có thể dùng tối đa 300 lần, trong từ 2- 2.5 năm, giúp tiết kiệm 3 lần so với bột giặt thông thường.

Mua túi giặt Laundry Magchan 100g ở đâu? Giá bao nhiêu?

Khi sử dụng sản phẩm, bạn không còn phải lo lắng về số lượng quần áo quá nhiều trong gia đình, hay có người có cơ địa dị ứng, gia đình có trẻ sơ sinh bởi sản phẩm an toàn đối với rất nhiều người, là nhãn hàng uy tín của Nhật Bản được nhiều người tin dùng.

Sản phẩm được sản xuất và phân phối ở Nhật Bản, nên khi về Việt Nam được bán với giá Laundry Magchan chính hãng 980.000 đồng/sản phẩm.

Hãy bảo vệ sức khỏe ngay từ những việc làm nhỏ nhất, sử dụng Laundry Magchan 100g để gia đình luôn khỏe mạnh!