Bảo vệ sức khỏe chính là bảo vệ cuộc sống của bạn. Có rất nhiều nguyên nhân gây tổn hại đến sức khỏe: thuốc lá, rượu bia( những chất kích thích). Một nguyên nhân mà ít ai có thể ngờ tới, đó chính là bột giặt. Bột giặt là một loại hóa chất, sẽ hủy hoại cơ thể một cách từ từ. Chính bởi vậy, mà người Nhật Bản, đã sản xuất ra được túi giặt Sentaku Magchan 50g. Bài viết dưới đây là những lợi ích mà túi giặt đem lại cho con người.

Nguyên liệu của túi giặt Sentaku 50g là gì?

Túi giặt thông minh được sản xuất với nguyên liệu chính là Magie, cực kì an toàn đối với người sử dụng. sản phẩm an toàn là bởi:

Magie là một trong số nguyên tố hóa học, có hóa trị II, khi Magie tiếp xúc với nước tạo ra Magie Oxit, từ đó lại chuyển hóa thành hợp chất kiềm, nó sẽ phân hủy hết những chất cặn bã ở sâu bên trong lớp vải.

Hơn thế nữa, Magie còn giúp “mở khóa” những sợi vải, giúp nước với áp lực cao, vào sâu bên trong mà không hề làm những sợi vải bị mục, nát.

Tinh thể Magie rất nhẹ, và có thể tan trong nước, biến đổi những chất cặn bã bào mòn, hoặc thay đổi tính chất, làm cho quần áo không còn mùi hôi khó chịu, xóa sạch được cả những vết bẩn cứng đầu nhất.

Điểm đặc biệt, là Magie không gây hại đối với người sử dụng, bởi Magie là một trong số những thành phần quan trọng trong cơ thể con người. Vậy nên, nếu sót lại một số tinh thể trong quần áo, sẽ không làm hại cơ thể, mà thậm chí còn giúp cơ thể hấp thu Magie từ bên ngoài.

Công dụng của túi giặt Sentaku Magchan 50g

Túi giặt Sentaku làm từ Magie là sản phẩm sử dụng sản phẩm hóa học, mà không hề gây hại, có những tác dụng vượt trội sau:

  • Làm sạch quần áo ngay tức thì bởi cơ thể hòa lẫn nhanh của tinh thể Magie, từ đó, giúp quần áo loại bỏ những mảng bám khô cứng như: vết dầu mỡ, vết dầu nhớt xe, vệt máu, nhựa cây, những nốt ố màu, …
  • Loại bỏ hoàn toàn những loại vi khuẩn có hại, những loại nấm ký sinh, do Magie kết hợp với nước tạo nên một hợp chất kháng khuẩn mạnh, giúp bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại.
  • Tạo hương thơm tự nhiên cho quần áo, loại bỏ những mùi hôi của cơ thể hay như mùi ẩm mốc,…

Túi giặt của Nhật tiện lợi là bởi tính lợi ích thực tế của chúng. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian, công sức của các chị em phụ nữ, thay vì phải đi mua bột giặt, chọn nước giặt phù hợp an toàn cho gia đình mà các chị em có thể nhanh chóng chọn  túi giặt thay thế bột giặt bởi sử dụng túi tối đa 300 lần, mà lại an toàn cho gia đình. Tiết kiệm hơn nữa là loại nước sau khi giặt xong, có thể sử dụng tưới cây, rất tốt cho cây trồng, tiết kiệm được một lượng tiền phân bón và nước tưới.

Sản phẩm không gây độc cho cơ thể mà thậm chí còn bảo vệ cơ thể tránh được những tác nhân gây hại từ bên ngoài, công nghệ làm sạch tối ưu.

Mua túi giặt Sentaku Magchan 50g ở đâu? Giá bao nhiêu?

Sản phẩm túi giặt này, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của người Nhật Bản, được phân phối trên các chi nhánh của Việt Nam. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý khi mua sản phẩm, bởi có rất nhiều đối tượng lừa đảo, làm những mặt hàng giả, hàng kém chất lượng, không qua kiểm duyệt, dựa trên sự hiếu kỳ của khách hàng. Vậy nên, cần chọn những địa chỉ uy tín để mua được Sentaku Magchan chính hãng .

Sản phẩm túi giặt được thiết kế trọng lượng nhỏ gọn tiện lợi 50g, tác dụng mà sản phẩm đem lại rất cao. Thoải mái sử dụng với gia đình đông thành viên, gia đình có nuôi trẻ sơ sinh, có người có cơ địa dị ứng. Những tiện ích mà sản phẩm đem lại đều là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình.

Giá của sản phẩm là: 490.000 đồng là lựa chọn phù hợp cho mọi gia đình, khả năng của sản phẩm tiện lợi này là xử lý lên tới 2-3kg đồ bẩn. Sau khi phơi quần áo, phơi chung cả túi giặt để sử dụng cho lần kế tiếp.

Lựa chọn những sản phẩm tốt cho sức khỏe gia đình như túi giặt Sentaku Magchan 50g là lựa chọn thông minh của những phụ nữ hiện đại.