Bản tính hiếu động của trẻ nhỏ luôn làm cho quần áo có mùi mồ hôi do chạy nhảy nhiều, và nhiều vết bẩn bám trên đó. Các mẹ đã tìm mọi sản phẩm giặt tẩy thông thường nhưng hiệu quả của nó mang lại không cao. Gần đây các mẹ truyền tai nhau sản phẩm túi giặt thay thế bột giặt đạt hiệu quả thì vô cùng tốt so với bột giặt thông thường trước đó.

Sản phẩm đó là gì mà tốt tới vậy? Đó chính là túi giặt Magchan của Nhật, là một trong những loại túi giặt dùng để thay thế bột giặt. Để biết rõ hơn về loại túi giặt thông minh thay thế bột giặt này, bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm nhé!

Tìm hiểu về túi giặt thay thế bột giặt

Nhật Bản là một trong những nước có nền phát triển đi đầu trong mọi lĩnh vực chăm sóc và dạy con cái mà nhiều nước trên thế giới phải học hỏi.

Các mẹ Nhật họ rất chú trọng tới con nhất là trẻ nhỏ, để con có thể vui  chơi khỏe mạnh một cách khoa học không cổ hủ lạc hậu. Mẹ Nhật tìm tới túi giặt thông minh thay thế bột giặt như bí quyết giặt quần áo an toàn cho cả gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ.

Túi giặt thông minh được các mẹ Nhật rất yêu thích vì không cần bột giặt hay nước giặt mà quần áo sạch mùi hôi, kháng khuẩn, và đặc biệt không làm hại da. Túi giặt Magchan có thành phần từ Magie tinh khiết hoàn toàn không sử dụng chất tẩy hay chất làm mềm vải.

Công dụng của túi giặt thông minh

Nói tới công dụng thì thật tuyệt vời túi giặt thông minh phát huy hơn nhiều so với các sản phẩm giặt thông thường khác.

Với bột giặt thường thì sau khi giặt xong trên bề mặt quần áo cặn bột giặt còn bám làm cho da nhạy cảm của e bé bị mẩn đỏ ngứa, nhưng với túi giặt thông minh thì hoàn toàn ngược lại không làm hại da. Thành phần clo trong nước  tác động lên da e bé thì magie đã chuyển hóa clo, chuyển magie thành mặn hóa là chất thân thiện cho da đặc biệt là da e bé.

Túi giặt thông minh làm việc dựa trên phản ứng hóa học của magie và nước giúp tẩy dầu mỡ vết bẩn bám trên quần áo. Cặn bẩn của bột giặt thường bám trên máy giặt gây ra hiện tượng tạo thành ổ nấm mốc vi khuẩn, còn ở túi giặt hoàn toàn không có.

Túi giặt Laundry Magchan có khả năng diệt vi khuẩn thường có trong nước máy.

Một đặc điểm nữa đó là nước ở máy giặt với bột giặt thông thường thì thải ra môi trường bị ô nhiễm nguồn nước, do có hóa chất. Còn với túi giặt thì vệ sinh nước thải ra ngoài không bị ô nhiễm góp một phần bảo vệ môi trường. Đồng thời giặt sạch gấp 10 lần so với bột giặt trước đây, tiết kiệm nước vì túi giặt  không tạo bọt.

Không chỉ có vậy đâu túi giặt thay thế bột giặt còn tiết kiệm nữa nhé. Bình thường hàng tháng bạn phải chi một khoản tiền lớn vào việc mua bột giặt hoặc nước giặt nhưng giờ đây bạn chỉ cần một khoản tiền nhỏ.

Chỉ cần mua túi giặt một lần bạn có thể dùng tới 1 năm ước tính chi phí cho mỗi lần giặt là 1.6300 đồng, thật  là một giải pháp hữu ích cho mọi người. Cách giặt rất đơn giản chỉ cần bỏ túi giặt vào lồng máy giặt chung với quần áo và bấm chế độ giặt là được. Khi giặt xong thì phơi túi giặt và để ở nơi thoáng mát cho lần dùng tiếp theo.

Sản phẩm túi giặt thay thế bột giặt thật tuyệt. Bạn hãy là người dùng thông thái khi mua ngay túi giặt của Nhật hôm nay, để được trải nghiệm công dụng tuyệt vời của sản phẩm này nhé!

Nguồn: Zing.vn